acyclovir 5g hàn quốc

Tình trạng: Hết hàng 0 bình luận
25,000 đ / Tuýp
Tuýp 5g
Danh mục: Dược phẩm
Mô tả ngắn:

Thuốc Acyclovir Sinil 5g được chỉ định để điều trị tại chỗ nhiễm virus Herpes Simplex ở môi hoặc sinh dục. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến bạn đọc cách sử dụng và các lưu ý khi dùng thuốc Acyclovir Sinil 5g.

Nhà thuốc Minh Thủy cam kết

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

Thành phần

Thành phần: Trong mỗi tuýp Acyclovir Sinil 5g có chứa:

  • Hoạt chất Acyclovir với hàm lượng 250mg.
  • Ngoài ra còn có tá dược vừa đủ 5g.

Dạng bào chế: Acyclovir Sinil 5g được bào chế dưới dạng Gel.

Tác dụng của thuốc Acyclovir Sinil 5g

Thành phần chính Acyclovir có tác dụng ức chế chọn lọc trên tế bào bị Herpes Simplex kí sinh, qua đó có vai trò quan trọng trong điều trị các bệnh về Herpes Simplex.

Acyclovir là 1 hoạt chất có khả năng kháng Virus đã được chứng minh là có hiệu quả trên cả 2 chủng Virus Herpes simplex type 1 (HSV-1), Herpes simplex type 2 (HSV-2) và cả Virus Varicella-zoster (VZV).

Acyclovir thể hiện hoạt tính bằng cách tác động trực tiếp vào DNA của Virus làm dừng và rối loạn sự sao chép của chúng dẫn đến Virus bị bất hoạt và bị hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt. 

Acyclovir dùng đường bôi có khả năng hấp thụ rất thấp do đó thường không thể thấy được sự có mặt của chúng trong máu. Ở đường bôi ngoài da Acyclovir thường không thể hiện độc tính (kể cả khi dùng trên diện rộng) do thuốc không xâm nhập được vào hệ thống tuần hoàn của cơ thể.

Chỉ định của Acyclovir Sinil 5g

Thuốc Acyclovir Sinil 5g được chỉ định điều trị cho người bệnh bị nhiễm Virus Herpes Simplex ở môi và/hoặc sinh dục khởi phát và tái phát.

Liều dùng của thuốc Acyclovir Sinil 5g

Dùng thuốc Acyclovir Sinil 5g liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 4 tiếng, không cần phải bôi thuốc vào đêm lúc đang ngủ.

Nếu sau thời gian điều trị với Acyclovir Sinil 5g, các vết thương tổn do Virus gây ra đã lành lại thì vẫn tiếp tục dùng thuốc trong 5 ngày tiếp theo để điều trị tận gốc và tránh tái phát bệnh.

Cách dùng thuốc Acyclovir Sinil 5g hiệu quả

Thuốc Acyclovir 5g bôi hq được bào chế dạng kem bôi nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng cách bôi thuốc trực tiếp lên vùng da bị tổn thương do virus, chú ý rửa tay thật sạch trước khi bôi thuốc.

Thường xuyên thông báo cho bác sĩ về những thay đổi của bệnh tình để bác sĩ có thể đưa ra những chỉ dẫn tốt nhất.

Chống chỉ định

Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc Acyclovir Sinil 5g.

Tác dụng phụ

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Acyclovir Sinil 5g cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn:

Nóng rát, mẩn đỏ, nhói đau tại vùng da bôi thuốc.

Các phản ứng dị ứng da khác (tuy nhiên trường hợp này rất ít khi được ghi nhận, và nếu có trường hợp dị ứng thì hầu hết là do dị ứng với tá dược.

Khi các hoạt chất của thuốc Acyclovir Sinil 5g vào cơ thể, các tác dụng phụ xảy ra rất khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nên thông báo với bác sĩ về các tác dụng phụ gặp phải để nhận được những hướng dẫn tốt nhất.

hỏi đáp cùng minh thủy
Giử bình luận
Giỏ hàng (0)