Chăm sóc vùng kín

Muôn kiểu nhắn tin thử chồng của các bà vợ Việt

Cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa đang phát cuồng với muôn kiểu tin nhắn troll chồng. Cùng điểm qua các tình huống và những đoạn hội thoại hài hước, “khó đỡ”.

1.Một ngày đẹp trời vu vơ bỗng nhận được tin nhắn “Em yêu anh”

Hãy thử tưởng tượng, nếu vợ chồng bạn đã cưới nhau được 5, 10 năm, vào một ngày đẹp trời chồng nhận được tin nhắn của vợ “Em yêu anh” thì không biết họ sẽ phản ứng như thế nào.

 

 

 

2. Đòi quà cũng phải Trất’s

8/3, 20/10 tặng quà cho vợ cũng là điều hiển nhiên. Nhưng việc đó chỉ thực hiện đầy đủ, đều đặn trong mấy năm đầu. Còn về sau, lúc nào hỏi cũng chỉ “có tấm thân này” làm quà tặng. Thế nên năm nay nhất định phải đòi quà Trất’s như thế này

 

 

 

 

 

3. Thử sự quan tâm cũng phải lầy

Đã là vợ chồng thì có gì mà phải ngượng ngùng. Nhắn tin “thử” chồng mua hẳn cho 1 lọ dung dịch vệ sinh phụ nữ, khuyến mại thêm tác dụng làm hồng, mềm mịn “chỗ ấy” để xem có thực sự quan tâm mình không nào

 

 

Các mẹ thử rồi cùng share kết quả của #thuthachyeuthuong này cùng Smoovy nào 🙂

P/s: Link mua hàng cho các bố ngại ra hiệu thuốc  nhé Mua Smoovy cho vợ yêu 


smoovy

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoovy giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa da vùng kín là nhờ những tác dụng đặc biệt từ Collagen và Tinh chất hoa hồng kết hợp cùng tinh chất Lô hội, Cúc La mã, Vitamin E. Bạn nên sử dụng Smoovy đều đặn mỗi ngày 2 lần, sẽ giúp cải thiện đáng kể thẩm mỹ vùng kín với các tác dụng như: giảm tình trạng thâm đen, khô ráp như bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, Smoovy còn giúp da láng mịn mượt mà, giúp làm căng, trẻ hóa mô mềm và giảm những tác động của lão hóa. Sản phẩm này, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra, đây cũng là dòng dung dịch vệ sinh thế hệ mới với không SLS và không paraben, mà thay vào đó là Decyl glucoside – chất diện hoạt có nguồn gốc từ thực vật, có khả năng tạo bọt, ổn định nhũ tương. Do vậy, Smoovy phù hợp và an toàn cả với những vùng da nhạy cảm nhất.

Smoovy – Nuôi dưỡng và trẻ hoá da vùng kín