Chăm sóc vùng kín

Chỉ có ở Việt Nam: Thử sự quan tâm của chồng cũng phải lầy

Những trào lưu nhắn tin thử lòng hoặc bày tỏ yêu thương với chồng thi thoảng rộ lên tạo thành “cơn sốt”, khiến các chị em có những chuyện “cười ra nước mắt” để kể cho nhau nghe.

Các chị em quả là không bao giờ ngưng sáng tạo những trò để thử thách tình yêu của các ông chồng/người yêu dành cho mình. Với trào lưu nhắn tin cho chồng hoặc người yêu với nội dung: Mua hộ em chai nước rửa ***, kèm thêm tác dụng làm hồng, mềm mịn, giảm lão hóa “vùng kín”, cư dân mạng đã có dịp được chiêm ngưỡng một loạt phản ứng hài hước“khó đỡ” của chồng khi bị vợ “troll”.

Xem thêm những tình huống hài hước của các bà vợ Việt Nam tại Muôn kiểu nhắn tin thử chồng của các bà vợ Việt

Các mẹ thử rồi cùng share kết quả của #thuthachyeuthuong này cùng Smoovy nào 🙂

P/s: Link mua hàng cho các bố ngại ra hiệu thuốc  nhé Mua Smoovy cho vợ yêu


smoovy

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoovy giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa da vùng kín là nhờ những tác dụng đặc biệt từ Collagen và Tinh chất hoa hồng kết hợp cùng tinh chất Lô hội, Cúc La mã, Vitamin E. Bạn nên sử dụng Smoovy đều đặn mỗi ngày 2 lần, sẽ giúp cải thiện đáng kể thẩm mỹ vùng kín với các tác dụng như: giảm tình trạng thâm đen, khô ráp như bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, Smoovy còn giúp da láng mịn mượt mà, giúp làm căng, trẻ hóa mô mềm và giảm những tác động của lão hóa. Sản phẩm này, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra, đây cũng là dòng dung dịch vệ sinh thế hệ mới với không SLS và không paraben, mà thay vào đó là Decyl glucoside – chất diện hoạt có nguồn gốc từ thực vật, có khả năng tạo bọt, ổn định nhũ tương. Do vậy, Smoovy phù hợp và an toàn cả với những vùng da nhạy cảm nhất.

Smoovy – Nuôi dưỡng và trẻ hoá da vùng kín